Cách Đọc Tỷ Lệ Cược Bóng Đá Cực Dễ Hiểu Cho Người Mới Bắt Đầu

Không phải quyết định của tôi': Adam Traore chưa nghĩ đến việc rời Wolves để đến Barcelona

Cầu thủ chạy cánh của Wolves, Adama Traore, đã nói ngắn gọn về khả năng trở lại Barcelona nhưng kiên quyết rằng anh ấy chỉ tập trung vào cuộc sống ở Molineux vào lúc này.

Cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha, được biết đến với sức mạnh và tốc độ trong các khu vực rộng, đã chơi cho đất nước của anh ấy vào đêm qua và mang lại một màn trình diễn ấn tượng ngay từ băng ghế dự bị cho đoàn quân của Jose Enrique.

Và với màn trình diễn của anh ấy cho Wolves, hầu như không ngừng bàn tán về việc trở lại Barcelona. Tuy nhiên, Traore khẳng định rằng anh đang tập trung hoàn toàn cho Wolves vào lúc này.


“Tôi không quyết định liệu tôi có hợp với Barcelona hay không. Tâm lý của tôi là làm việc mỗi ngày để tốt hơn, ” Traore nói.

Những lời bàn tán ngày càng gia tăng vào cuối năm vì tình bạn của anh với cầu thủ trẻ của Barca, Ansu Fati. Nhưng Traore đã hạ thấp điều đó, khẳng định các cuộc thảo luận của họ không chỉ về câu lạc bộ Catalan.

Chúng tôi nói về mọi thứ,” anh nói. “Thậm chí một số chủ đề chung chung hơn vì tôi đã ở câu lạc bộ nhiều năm và anh ấy cũng vậy. 
thien ha bet Chúng tôi đã gặp nhau trong học viện và nói về những điều cần làm với đội, những điều chúng tôi đã xảy ra cùng nhau tại Barcelona. Chúng tôi biết rõ về nhau, ” Traore nói thêm

Người hâm mộ Wolves, do đó, sẽ hài lòng khi thấy Traore gần như bỏ qua các mối liên hệ của việc chuyển đến Camp Nou.
kèo nhà cái Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem lập trường của cầu thủ chạy cánh sẽ như thế nào nếu một giá thầu cụ thể đến vào mùa hè năm sau.

Traore là chìa khóa, nhưng bạn không thể miễn cưỡng anh ấy chuyển tới Barca. 388bet tỷ lệ Sự nổi lên của cầu thủ chạy cánh đã rất rực rỡ và anh ấy hiện là một cầu thủ quan trọng của Wolves đến nỗi thật khó để tưởng tượng đội bóng không có anh ấy. Nhưng chuyển đến Barcelona là cơ hội mà nhiều cầu thủ không có được. Anh ấy cũng sẽ cảm thấy như anh ấy có công việc kinh doanh chưa hoàn thành với câu lạc bộ, đã rời khỏi Nou Camp khi còn là một cầu thủ trẻ, vì vậy trở về cũng có thể là một quyết định tất yếu. ty le keo

Wolves sẽ tuyệt vọng để giữ Traore nhưng mặt khác, họ cũng có thể yêu cầu một khoản phí lớn nếu anh ta rời đi. Nhưng cầu thủ này kiên quyết rằng anh ấy chỉ tập trung vào cuộc sống ở Molineux vào lúc này.
4.983 Bình luận