2020.10.16

Ku Casino

Ryan Babel mong được tái ngộ "đặc biệt" với Steven Gerrard
Tiền đạo Ryan Babel của Galatasaray thừa nhận cuộc gặp lại với người đồng đội cũ của Liverpool, Steven Gerrard sẽ là "đặc biệt" nhưng sẽ không có gì phải lo lắng về việc đặt một người trướcHLV Rangers .
Cầu thủ chạy cánh 33 tuổi người Hà Lan đã chơi cùng Gerrard tại Anfield từ năm 2007 đến 2011 và trước trận play-off Europa League tại Ibrox vào đêm thứ Năm, Babel nhớ lại những khoảng thời gian tuyệt vời với người đàn ông mà anh ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, có thể hiểu được rằng anh ấy muốn phía Thổ Nhĩ Kỳ vượt qua vòng bảng của cuộc thi.
Fun88 Babel nói: "Đối với tôi tất nhiên là đặc biệt. Tôi đã may mắn được chơi cùng với Steven Gerrard trong thời gian còn ở Liverpool và bây giờ anh ấy đã là một HLV.

"Anh ấy đang chơi tốt và tôi rất vui khi thấy anh ấy chơi tốt ở Rangers. Đó là một trận đấu đặc biệt, một trận đấu khó khăn nhưng bạn biết chỉ một đội có thể giành chiến thắng và hy vọng đó sẽ là Galatasaray.

“Tất nhiên, tôi đã gặp Steven khi gia nhập Liverpool năm 2007. Rất nhanh chóng, tôi thấy Steven Gerrard khi đó là một cầu thủ không cần nói nhiều trên sân với tư cách là một đội trưởng.

"Sự hiện diện của anh ấy và việc anh ấy có mặt trên sân, cùng với các đồng đội, là nguồn cảm hứng và động lực đủ để chúng tôi có được tất cả.

"Tôi cảm thấy như anh ấy đang nói chuyện đúng lúc khi cần thiết. Và tôi đã chia sẻ những kỷ niệm tuyệt vời về thời gian ở đó và đối với tôi không có gì lạ khi anh ấy trở thành người quản lý. 
ty le keo "Tôi cảm thấy như anh ấy hiểu rất rõ về bóng đá, và tôi nghĩ bây giờ bạn biết những cầu thủ đang làm việc dưới quyền anh ấy thật may mắn khi có anh ấy."

Babel tự tin rằng Gerrard có thể có được thành công trong sự nghiệp quản lý như khi anh ấy từng thi đấu trên sân cỏ.

Anh ấy nói: "Vâng, tôi nghĩ vậy. Rõ ràng là bạn biết những gì anh ấy muốn đạt được.

"Steven là một cầu thủ luôn có rất nhiều quyết tâm trong trận đấu của mình và bạn có thể thấy điều đó ngay bây giờ với đội Rangers hiện tại của anh ấy."
Huấn luyện viên Fatih Terim của Galatasaray cũng là một người ngưỡng mộ Gerrard, nói: "Steven là một nhân cách tuyệt vời trong bóng đá và đã bắt đầu thực sự tốt với tư cách là một huấn luyện viên. Tôi chắc chắn nghĩ rằng anh ấy sẽ còn tốt hơn nữa."

Ông chủ cũ của Thổ Nhĩ Kỳ đã sẵn sàng cho một trận đấu cúp một lần "tất cả hoặc không có gì".

Anh ấy nói: "Rangers đã chơi các trò chơi từ tháng 8 nên điều đó có thể mang lại một chút lợi thế cho họ. zalo thiên hạ bet "Không có trận lượt về ở đây, vì vậy đó là một trận đấu tất cả hoặc không có gì cả. Chúng tôi phải tập trung và nhận thức chiến thuật.

"Một số cầu thủ của chúng tôi trông có vẻ mệt mỏi vào Chủ nhật (trận gặp Fenerbahce) nhưng hy vọng điều đó sẽ không xảy ra vào ngày mai vì đó là một loại trận đấu khác ở châu Âu.

"Chúng tôi cần cống hiến mọi thứ trên sân. Chúng tôi đang chơi với một đội bóng lớn. Chúng tôi đã theo dõi các trận đấu của họ. Nếu chúng tôi vượt qua được, chúng tôi sẽ đối đầu với nhiều đội hơn ở cấp độ này."