2020.11.12

Ku Casino

Victor Orta giải thích phiên bản của Leeds United về các sự kiện chuyển nhượng Ryan Kent

Leeds United đã cố gắng ký hợp đồng với tiền vệ Ryan Kent của Rangers vào mùa hè, nhưng Victor Orta nói rằng gã khổng lồ Scotland rất khó giải quyết.

Cựu cầu thủ Liverpool, Kent là mục tiêu của những người đàn ông của Marcelo Bielsa vào năm 2019.

Cầu thủ 23 tuổi từng là mục tiêu săn đón của người da trắng nhưng đội bóng của Steven Gerrard đã giành chiến thắng trong cuộc đua sau khi chơi ấn tượng trong thời gian cho mượn đầu tiên của anh ấy tại Ibrox.

United đã thực hiện một động thái khác cho anh ấy vào mùa hè này, nhưng những tiến bộ của họ đã bị Rangers từ chối.
xem bong da keo nha cai Tuy nhiên, Gerrard xác nhận giá thầu của Leeds, được cho là khoảng 10 triệu bảng, đã bị từ chối vào tháng Tám.


Anh ấy nói với trang web chính thức của Rangers: “Ryan (Kent) là một cầu thủ mà chúng tôi rất ngưỡng mộ ở đây và chúng tôi đã thấy anh ấy phát triển. Anh ấy đang tiến bộ rất nhanh và là một cầu thủ mà chúng tôi muốn tiếp tục duy trì. Chúng tôi rất nhanh chóng từ chối một giá mở đầu không bằng giá trị của anh ấy."

Giờ đây, Giám đốc bóng đá của Leeds, Victor Orta đã đưa ra phiên bản các sự kiện của đội bóng Premier League.

Nói với Thiên Hạ Bet, Orta cho biết: “Tôi nghĩ câu lạc bộ [Kent] không muốn bán anh ấy. Chúng tôi đã cố gắng và chúng tôi tin rằng rõ ràng Glasgow Rangers không muốn cầu thủ này ra đi. thienhabet Họ không bao giờ có kế hoạch đưa Kent vào thị trường. Thành thật mà nói, chúng tôi đã thực tế trong nhiều tình huống, về tiền lương, giữ nguyên kế hoạch, cân bằng ở lại Premier League và chi tiêu.

“Tôi nghĩ rằng các câu lạc bộ chúng tôi đã kinh doanh thực sự tốt về các điều khoản thanh toán. Đó thực sự là chìa khóa cho dòng tiền. Mọi người đã thông minh khi cố gắng phân chia các điều khoản thanh toán thực sự quan trọng đối với dòng tiền, ngày này qua ngày khác.

Kent để ký thỏa thuận mới
“Tất cả chúng tôi đều hiểu các quy luật của thị trường. Nếu bạn sẽ nghiêm ngặt với các điều khoản thanh toán, có lẽ bạn sẽ không bán bất cứ ai ”.

Đã có những tuyên bố rằng Leeds vẫn theo dõi Kent và được cho là có thể trở lại với anh ta vào tháng Giêng. Tuy nhiên, Rangers vẫn quyết tâm giữ Kent.
fun88 viet nam Do đó, họ đang đàm phán về một thỏa thuận mới và cải tiến cho cầu thủ chạy cánh.

Theo Football Insider , hợp đồng mới của anh ấy sẽ trị giá 28.000 bảng / tuần. Kent được cho là đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 20.000 bảng một tuần khi anh ký hợp đồng từ Liverpool vào năm 2019 .
4.846 Bình luận