Thienhabet - Hướng dẫn đăng ký chơi Thiên Hạ Bet Nhận Quà Khủng

Thienhabet - Hướng dẫn đăng ký chơi Thiên Hạ Bet Nhận Quà Khủng
Thienhabet - Hướng dẫn đăng ký chơi Thiên Hạ Bet Nhận Quà Khủng

Fun88

Thienhabet - Hướng dẫn đăng ký chơi Thiên Hạ Bet Nhận Quà Khủng

Bailly bị chấn thương cơ khi làm nhiệm vụ quốc tế với Bỉ vào tháng 10 và Solskjaer cho biết vào cuối tháng đó rằng anh ấy có thể có mặt sau kỳ nghỉ quốc tế vào tháng 11. đăng ký chơi thiên hạ bet Bailly đã tập luyện cùng các đồng đội của mình vào thứ Hai nên ngày trở lại chắc chắn không còn xa. Những gì Solskjaer nói: "Eric bị chấn thương cơ, chúng tôi nghĩ có thể ba hoặc bốn tuần, có thể sau kỳ nghỉ quốc tế, anh ấy sẽ trở lại.
4.157 Bình luận
Danh sách chấn thương của Pogba, Wan-Bissaka, Shaw - Manchester United và ngày trở lại dự kiến

Mason Greenwood trở lại trong trận Man Utd vs Istanbul Basaksehir nhưng Aaron Wan-Bissaka đã rút lui vì chấn thương.

Manchester United đã trở lại Champions League vào Thiên hạ betthứ Ba khi họ ghi chiến thắng 4-1 trước nhà vô địch Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul Basaksehir.

United đã thua Basaksehir trước đó vào tháng 11 nhưng Thiên hạ betđã trả thù cho thất bại đó tại Old Trafford, khi cú đúp của Bruno Fernandes cộng với các bàn thắng của Marcus Rashford và Daniel James đã đảm bảo United giành được chín điểm ở đầu bảng H.

Tuy nhiên, có một số lo ngại liên quan đến chấn thương vào Thiên hạ betđêm nay, khi Victor Lindelof bị rút ra nghỉ ở hiệp một do vấn đề ở lưng đang diễn ra, trước khi Aaron Wan-Bissaka ra sân trong hiệp hai.

Dưới đây là thông tin mới nhất về các cầu thủ bị chấn thương của United và ngày trở lại dự kiến ​​của họ:

Kubet cung cấp hệ thống chọn số xổ số trực tuyến tốt hơ

Aaron Wan-Bissaka và Victor Lindelof
Wan-Bissaka và Lindelof đều được tung vào sân trong chiến thắng thoải mái tại Champions League của United và Solskjaer giải thích rằng các quyết định này là đề phòng. Những gì Solskjaer nói: "Hy vọng rằng họ sẽ sẵn sàng cho cuối tuần. Đó là mắt cá chân cho Aaron và trở lại cho Victor. Không có lý do gì để chấp nhận rủi ro nữa."
Ngày trở lại dự kiến: 29/11Paul Pogba
Pogba vắng mặt trong đội hình tiêu biểu trong trận thắng West Brom nhưng đã trở lại ibet888tập luyện vào thứ Hai. Tuy nhiên, anh ấy cũng không tham dự trận đấu với Basaksehir sau khi bị phản ứng với vấn đề về mắt cá chân. Những gì Solskjaer nói: "Mắt cá chân của anh ấy đã sưng lên, anh ấy đã tập luyện hôm qua nhưng cảm thấy không ổn và sáng nay là xác nhận rằng anh ấy không thể thi đấu."
Ngày trở lại dự kiến: 29/11

Luke Shaw
United sẽ không có Shaw trong vài trận nữa sau khi anh ấy dính chấn thương gân khoeo trước kỳ nghỉ thi đấu quốc tế. Solskjaer đã làm nổ tung lịch thi đấu sau trận thắng Everton, nơi Shaw xuất phát trong hiệp hai. Ông chủ của United dự kiến ​​sẽ không có hậu vệ này trong 5 đến 6 tuần.
Solskjaer nói: "Tôi hy vọng gần bốn (tuần nghỉ cho Shaw) nhưng với việc tái phát chấn thương ibet888gân khoeo, bạn không thể mạo hiểm bất cứ điều gì và anh ấy vẫn không tập luyện với chúng tôi, chúng ta sẽ xem anh ấy phản ứng như thế nào với chương trình anh ấy đang tham gia và đến công việc của trại cai nghiện. Hy vọng rằng gần bốn nhưng có lẽ gần năm hoặc sáu [tuần]. "
Ngày trở lại dự kiến: 23/12

Eric Bailly
Bailly bị chấn thương cơ khi làm nhiệm vụ quốc tế với Bỉ vào tháng 10 và Solskjaer cho biết vào cuối tháng ibet888đó rằng anh ấy có thể có mặt sau kỳ nghỉ quốc tế vào tháng 11. đăng ký chơi thiên hạ bet Bailly đã tập luyện cùng các đồng đội của mình vào thứ Hai nên ngày trở lại chắc chắn không còn xa. Những gì Solskjaer nói: "Eric bị chấn thương cơ, chúng tôi nghĩ có thể ba hoặc bốn tuần, có thể sau kỳ nghỉ quốc tế, anh ấy sẽ trở lại."
Ngày trở lại dự kiến: 29/11

Jesse Lingard
Lingard đã không ra sân cho United kể từ tháng 9 và hiện đang tự cô lập, Solskjaer xác nhận vào thứ Hai. Những gì Solskjaer nói: "Jesse vẫn đang tự cô lập sau khi tiếp xúc với một trường hợp tích cực."
Ngày trở lại dự kiến: Không xác định


Phil Jones
Hậu vệ này vẫn vắng mặt dài hạn ở United vì vấn đề đầu gối. Jones đã không được đăng ký cho các đội Premier League hoặc Champions League của United và đã không thi đấu kể từ tháng Giêng.
Solskjaer đã nói gì: "[Anh ấy] đang làm việc rất chăm chỉ để trở lại, hy vọng rằng anh ấy sẽ khỏe lại vào tháng 12".
Ngày trở lại dự kiến: Không xác định

Các đại lý chỉ định Kubet   đổi tổng điểm cược lấy quà